Xoài sấy dẻo 250G

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
110.000₫

- Xoài bổ sung vitamin hỗ trợ sản xuất collagen, giúp da săn chắc trẻ trung, các chất oxy hóa như zeaxanthin, lutein giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, làm giảm tổn thương da từ ánh nắng mặt trời. Giúp kiểm soát sự thèm ăn, giảm mức độ glucose và cholesterol trong máu, hỗ trợ hiệu quả cho những người muốn giảm cân.

- Xoài cung cấp các vitamin A, vitamin B, B1, B2, B5, B6, vitamin C, vitamin E cho cơ thể, 

- +


Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khoẻ từ Xoài

  • Xoài bổ sung vitamin hỗ trợ sản xuất collagen, giúp da săn chắc trẻ trung, các chất oxy hóa như zeaxanthin, lutein giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, làm giảm tổn thương da từ ánh nắng mặt trời. Giúp kiểm soát sự thèm ăn, giảm mức độ glucose và cholesterol trong máu, hỗ trợ hiệu quả cho những người muốn giảm cân.
  • Xoài cung cấp các vitamin A, vitamin B, B1, B2, B5, B6, vitamin C, vitamin E cho cơ thể, giúp bảo vệ mắt khỏi tia cực tím của Mặt Trời, giúp khỏe mắt, kích thích não bộ và duy trì bộ nhớ, cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa các tế bào ung thư hình thành, tốt cho phụ nữ mang thai.
  • Xoài bổ sung chất xơ, giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh tim, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, các enzyme có lợi được sử dụng để chữa kiết lị, nhiễm trùng đường tiết niệu.
Dòng sản phẩm Trái Cây Sấy Dẻo
Khối lượng 250 g
Thành phần Xoài tươi (95%), đường và muối
Chứng chỉ ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, KOSHER
Địa điểm bán Đang cập nhật
Hạn dùng 12 tháng
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây